Đồng Xoài trao huy hiệu đảng cho 29 đảng viên cao tuổi đảng

Sáng nay, ngày 31/5, Thành ủy Đồng Xoài và đảng ủy các phường, xã của thành phố Đồng Xoài đã đồng loạt tổ chức lễ trao và gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng đợt 19/5.

Trong đợt trao huy hiệu đảng đợt 19/5 này thành phố Đồng Xoài có 29 đảng viên cao tuổi đảng được trao huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 13 đảng viên được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 9 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 5 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao và gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên, lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài đánh giá cao những công lao đóng góp, cống hiến của các đảng viên cao tuổi đảng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của  bản thân, gia đình dòng họ các đảng viên cao tuổi đảng mà còn là niềm tự hào của các tổ chức cơ sở đảng nơi các đảng viên đang sinh hoạt. Đồng thời, mong muốn các đảng viên cao tuổi đảng tiếp tục nêu cao tinh thần của người đảng viên, đóng góp xây dựng đảng bộ, chính quyền cơ sở vững mạnh.

UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài và lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Thành

trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Minh Tiến, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Thành.

trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên: Lã Phú Mùi và Hoàng Minh Bằng sinh hoạt tại đảng bộ xã Tân Thành.

Kim phụng