ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI THĂM, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI NĂM 2024

Ngày 20/4, Đoàn công tác Thành phố Đồng Xoài do đồng chí PBT TT thành ủy Võ Đăng Khoa làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên 50 chiến sĩ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024 tại Tiểu đoàn 208, Trung đoàn 736/ Bộ CHQS tỉnh. Cùng đi có UBBTV thành ủy - Phó chủ tịch UBND Ngô Hồng Khang; đại diện Ban CHQS thành phố;  lãnh đạo các đoàn thể và Đảng ủy – UBND, Ban CHQS, BCH Đoàn cơ sở của 7/8 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã được nghe đại diện chỉ huy đơn vị thông tin về kết quả huấn luyện của chiến sĩ mới, tất cả các chiến sĩ mới của toàn Tỉnh cũng như 50 chiến sĩ mới của thành phố Đồng Xoài đã thích nghi dần với nền nếp, chế độ hàng ngày, thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội...

Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới, đồng chí Võ Đăng Khoa, PBT TT thành ủy, đồng chí Ngô Hồng Khang, UVBTV-PCT UBND thành phố đã động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống của Đồng Xoài rực lửa chiến công, của đơn vị vượt khó khăn, phấn đấu giành thành tích cao trong học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức rèn luyện kỹ chiến thuật, hoàn thành tốt các khoa mục trong chương trình huấn luyện chiến sĩ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người quân nhân.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng các phần quà cho đơn vị và 50 chiến sỹ mới của thành phố...tổng trị giá 23 triệu đồng.

Lan Anh Hoàng

Một số hình ảnh minh họa: