Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 2

Sáng nay 26/2, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế TP. Đồng Xoài và Bệnh viện Quân dân y Binh đoàn 16 nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam(27/2/1955 - 27/2/2024).

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế thành phố và bệnh viện quân dân y binh đoàn 16 trong công tác khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, trao đổi, chia sẻ với những trăn trở của trung tâm y tế thành phố và bệnh viện quân dân y binh đoàn 16 về cơ chế, chính sách trong thực hiện khám chữa bệnh đối với cơ sở y tế công lập trong điều kiện hiện nay.  Bí thư thành ủy cho rằng trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt giữa y tế công lập và y tế tư nhân, lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm, bệnh viện và các cơ sở y tế công lập trên địa bàn thành phố nói chung cần chủ động đổi mới hoạt động, phát huy năng lực về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực hiện có để nâng cao hơn nữa chất lượng khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho người bệnh.

Nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã tặng hoa, quà và chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm y tế thành phố và Bệnh viện Quân dân y Binh Đoàn 16 sức khỏe,  công tác tốt, giữ vững niềm tin và phẩm chất người thầy thuốc Việt Nam, “lương y như từ mẫu”.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng phát biểu chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/7.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài dâng hương và chụp hình lưu niệm với cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố tại khu tượng thờ Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên bệnh viện quân dân y binh đoàn 16.