Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Đặc công 429 và Trung đoàn 141 (Tỉnh Bình Dương).

Đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài cùng các xã, phường và thân nhân gia đình đến thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới hiện đang học tập, huấn luyện tại Lữ đoàn Đặc công 429 và Trung đoàn 141 (Tỉnh Bình Dương).

Chỉ huy 2 đơn vị đã thông tin nhanh tình hình học tập, huấn luyện, sinh hoạt của chiến sĩ mới tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 tại đơn vị, trong đó có con em thành phố Đồng Xoài. Sau hơn 1 tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới đã vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, cố gắng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt chương trình huấn luyện.

Đại diện lãnh đạo thành phố Đồng Xoài gửi lời cảm ơn đến chỉ huy Lữ đoàn Đặc công 429 và Trung đoàn 141 đã tạo điều kiện để các thanh niên của thành phố Đồng Xoài được rèn luyện tốt trong môi trường quân đội. Đồng thời nhắc nhở thanh niên thành phố chấp hành kỷ luật và phát huy tốt tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và trưởng thành hơn trong quân ngũ.

Nhã Trâm – Kim Phụng - Thổ Tín

Đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và xã, phường trao quà cho đơn vị nhận quân

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao quà động viên chiến sĩ  và cùng thân nhân gia đình  thăm nơi ở , trò chuyện cùng chiến sĩ mới

Đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và thân nhân gia đình tham quan buổi huấn luyện của chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Đặc công 429