Đồng Xoài hơn 3000 đảng viên tham gia học tập các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Cùng với huyện, thị ủy trong tỉnh, sáng nay ngày 8/3, thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức các điểm cầu trực tuyến học tập chuyên đề năm 2024 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh về thực hiện tiến bộ công bằng xã hội; quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đồng bào các dân tộc tỉnh Bình Phước".

UVBTVtỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng chủ trì tại điểm cầu  hội trường thành ủy, với sự tham gia học tập của các ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh ủy, thành ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố; đảng viên các chi, đảng bộ khối đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố. Ngoài ra, thành ủy còn tổ chức kết nối trực tuyến hội nghị đến 9 điểm cầu tại hội trường Trung tâm Chính trị thành phố và các xã, phường. Có hơn 3000 đảng viên trong toàn Đảng bộ thành phố tham gia học tập, chiếm 75% tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Thông qua việc học tập các chuyên đề, tiếp tục khẳng định tiến bộ, công bằng xã hội là mục tiêu, là động lực phát triển bền vững đất nước; thể hiện bản chất tốt đẹp, nhân văn của chế độ xã hội chủ nghĩa; góp phần bổ sung lý luận chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay; Góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, Nhân dân với công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc của tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát huy tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững trong Nhân dân và đồng bào các dân tộc trên địa bàn thành phố.

Sau hội nghị này, thành ủy và các chi, đảng bộ trực thuộc sẽ bố trí thời gian, tổ chức triển khai nội dung 2 chuyên đề này cho các đảng viên vì lý do công việc, công tác chưa thể học tập đợt này.

Kim Phụng - Thổ Tín

Lãnh đạo thành phố cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh ủy, thành ủy qua các  thời kỳ và đảng viên các chi, đảng bộ khối đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố tham dự học tập tại điểm cầu hội trường thành ủy Đồng Xoài.

UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu hội trường thành ủy Đồng Xoài.

lãnh đạo thành phố và nguyên lãnh đạo tỉnh, thành ủy cùng các đảng viên tham gia học tập tại điểm cầu hội trường thành ủy Đồng Xoài

Toàn cảnh đảng viên tham gia học tập tại điểm cầu hội trường trung tâm chính trị thành phố Đồng Xoài.