Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng dự sinh hoạt chuyên đề giữ trọn lời thề đảng viên tại chi bộ trường MN Hoa Lan

Chiều ngày 24/3, Chi bộ trường Mầm non Hoa Lan, thuộc Đảng ủy xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề 2024 "giữ  trọn lời thề đảng viên". Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đến dự và phát biểu với chi bộ. Đây là chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đầu tiên tổ chức sinh buổi sinh hoạt chuyên đề "Giữ trọn lời thề đảng viên" kể từ khi chuyên đề này được thành ủy Đồng Xoài phát động hồi tháng 2/2024.

Cùng về dự buổi sinh hoạt có UVBTV, trưởng Ban tuyên giáo thành ủy, Giám đốc TTCT thành phố Cao Văn Vũ; lãnh đạo Đảng ủy xã Tiến Hưng và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Tại buổi sinh hoạt, từng đảng viên trong chi bộ đã báo cáo tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề đảng viên từ được kết nạp vào Đảng đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, tập trung làm rõ những ưu, khuyết điểm, rút ra những nguyên nhân và xác định những giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt lời thề, lời hứa của mỗi đảng viên.

Qua buổi sinh hoạt mỗi cán bộ, đảng viên đã thẳng thắng nhìn nhận, đánh giá lại quá trình thực hiện lời tuyên thệ trước cờ Đảng, lời hứa của cá nhân khi được kết nạp Đảng; khi nhận nhiệm vụ do được đề bạt, bổ nhiệm, bầu cử, mối liên hệ với nơi cư trú... Qua đó, nâng cao ý thức tự rèn luyện, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong từng cán bộ đảng viên, sống gắn bó mật thiết hơn với khu dân cư; thông qua buổi sinh hoạt mỗi đảng viên phát huy tính tự giác, lòng tự trọng, tích cực nêu gương, nói đi đôi với làm; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng “Chi bộ 4 TỐT, đảng viên 4 TỐT”, cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ùy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cho rằng chi bộ đã chuẩn bị khá tốt các nội dung để buổi sinh hoạt đáp ứng được các yêu cầu theo kế hoạch và mục đích của chuyên đề. Nhiều đảng viên đã tâm huyết trong quá trình chuẩn bị báo cáo, tự rà soát cũng như thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục. Bí thư thành ủy đề nghị, qua buổi sinh hoạt này, chi bộ nhà trường, Đảng ủy xã Tiến Hưng và bí thư các chi bộ trực thuộc cần tập trung rút kinh nghiệm, điều chỉnh, kết cấu lại chương trình để buổi sinh hoạt ý nghĩa và hiệu quả hơn. Đặc biệt, là làm rõ hơn việc thực hiện từng nội dung lời thề trước cờ Đảng, để rút ra bài học với tinh thần tự soi, tự sửa, tự khắc phục, sửa chữa, đồng thời coi 4 lời thề là nhiệm vụ xuyên suất cuộc đời của mỗi đảng viên.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo các ban xây dựng đảng thành ủy, đảng ủy xã tiến hưng cùng tham dự buổi sinh hoạt.

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mẩm non Hoa Lan quán triệt nội dung buổi sinh hoạt chuyên  đề "Giữ trọn lời thề đảng viên".

Đảng viên báo cáo tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề đảng viên.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã Tiến Hưng chụp hình lưu niệm cùng chi bộ trường Mầm non Hoa Lan.