Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm chúc tết Chôl Chnăm Thmây chùa Sreyvonsa năm 2024

Vừa qua, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài và phường Tân Xuân, Tân Thiện đến thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer tại chùa Sreyvonsa (phường Tân Xuân – TP. Đồng Xoài).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao quà chúc tết Chôl Chnăm Thmây Ban trụ trì chùa Sreyvonsa

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng chúc ban trụ trì, các vị sư sãi, phật tử chùa Sreyvonsa cùng bà con đồng bào dân tộc Khmer của thành phố đón tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, phấn khởi và đoàn kết. Lãnh đạo thành phố mong muốn Ban trụ trì chùa Sreyvonsa cùng với các vị già làng, người có uy tín của phường Tân Xuân và Tân Thiện tiếp tục động viên đồng bào dân tộc Khmer tích cực lao động sản xuất; tham gia thực hiện tốt các phong trào, hoạt động của địa phương; chung tay cùng thành phố Đồng Xoài xây dựng thành phố “Hiện đại – Sinh thái – Thông minh”.

Hộ đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết của thành phố Đồng Xoài

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài cũng trao 10 phần quà của thành phố cho bà con đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Xuân và Tân Thiện nhằm động viên, cha sẻ với đồng bào Khmer trong dịp tết Chôl Chnăm Thmây.

Nhã Trâm – Đài TT&TH