Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tân Thành lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029

Chiều ngày 10/4 UBMTTQ Việt Nam xã Tân Thành tổ chức đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, UVBTV thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Ngô Hồng Khang, UVBTV thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND xã đã về dự tặng hoa chúc mừng đại hội.

5 năm qua, với tinh thần đổi mới phương thức hoạt động theo phương châm hướng về cơ sở bằng nhiều nội dung thiết thực, đặc biệt các ủy viên Mặt trận Tổ quốc xã Tân Thành luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gần dân, sát dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân, kịp thời, đề xuất chính quyền các cấp xử lý, giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân. Tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, làm tốt vai trò cầu nối giữa đảng, chính quyền với nhân dân, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.

Với chủ đề "đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, hiệu quả" trong nhiệm kỳ mới 2024 -  2029, MTTQ Việt Nam xã Tân Thành tập trung đổi mới nội dung phương thức hoạt động, phát huy tinh thần trách nhiệm, nhằm cụ thể hóa các chương trình hành động, cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước... phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình hành động của nhiệm kỳ là" tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc; nâng cao vai trò trách nhiệm của mặt trận, phát huy trí tuệ, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội, khơi dậy tinh thần yêu nước quyết tâm xây dựng xã Tân Thành đạt 70% các tiêu chí của phường".

Đại hội đã hiệp thương cử 35 ủy viên tham gia UBMTTQ Việt Nam xã Tân Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Lê Ngọc Sử được tái cử chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN xã nhiệm kỳ mới;

Đại hội cũng đã hiệp thương cử 12 vị tham gia đoàn đại biểu tham dự đại hội đại biểu MTTQVN thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố và lãnh đạo xã Tân Thành cùng các đại biểu dự đại hội.

UVBTV thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Nguyễn Thị Kim Dung tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thành tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội hiệp thương biểu quyết cử UVUBMTTQVN xã Tân Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đoàn UBMTTQ Việt Nam xã Tân Thành khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQVN thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt Đại hội.