Đồng Xoài: Hơn 200 vận động viên tham gia hội thao thể dục thể thao Quốc phòng và dân quân tự vệ năm 2024
Trong 2 ngày 22 và 23-4, UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức hội thao thể dục thể thao Quốc phòng và dân quân tự vệ năm 2024. Hơn 200 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ đến từ Ban chỉ huy quân sự 8 xã, phường của thành phố Đồng Xoài.

Vận động viên các đơn vị tham gia thi đấu các nội dung là môn võ chiến đấu dân quân tự vệ, ném lựu đạn, chạy và bơi vũ trang, bắn súng tiểu liên AK. Theo đánh giá, công tác chuẩn bị hội thao được tổ chức chu đáo, chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị; các đơn vị, từng thành viên được phân công đều hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao; các xã, phường có sự quan tâm đầu tư, tập trung huấn luyện nâng cao lực lượng dân quân tham gia thi đấu tích cực, đạt được mục đích đề và mang đến thành công cho hội thao lần này.

Sau 2 ngày thi đấu nghiêm túc với nỗ lực và quyết tâm cao, các vận động viên đã hoàn thành tốt trong tất cả các nội dung thi đấu. Nhiều vận động viên đạt thành tích cao và được chọn để tập trung huấn luyện nâng cao tham gia hội thao cấp tỉnh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho từng nội dung thi đấu và trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Tân Đồng, giải nhì cho đơn vị phường Tân Thiện, xã Tiến Hưng đạt giải 3.

Nhã Trâm – Đài TT&TH

Hình minh họa:

Thành phố Đồng Xoài khai mạc hội thao thể dục thể thao Quốc phòng và dân quân tự vệ năm 2024

Vận động viên thành phố Đồng Xoài thi nội dung bắn súng tiểu liên AK tại thao trường

Các vận động viên thi đấu nội dung võ chiến đấu tại hội thao

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn và giải cho các vận động viên có thành tích cao tại hội thao năm 2024