Thành ủy Đồng Xoài thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh phó Chủ tịch HĐND thành phố

Sáng nay, ngày 26/3 thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố để công bố và trao quyết định của UBMTTQ Việt Nam tỉnh công nhận chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố nhiệm kỳ  2019 - 2024, đồng thời thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự để bầu bổ sung chức danh phó Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đồng chí: Hà Anh Dũng Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư tỉnh ủy Đồng Xoài; Võ Đăng Khoa phó Bí thư thường trực thành ủy;  Nguyễn Minh Bình, phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Thực hiện nghị quyết số 16 ngày 19/12/2023 của tỉnh ủy, trước đó thành ủy Đồng Xoài đã thống nhất kết thúc việc thực hiện thí điểm chức danh trưởng Ban Dân vận thành ủy đồng thời là Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đối với ông Nguyễn Văn Hào. Trên cơ sở kết quả hội nghị hiệp thương của UBMTTQ Việt Nam thành phố, ngày 21/3/2024 UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước đã ban hành quyết định số 14 về việc công nhận bà Nguyễn Thị Kim Dung, ủy viên Ban thường vụ thành ủy, phó Chủ tịch HĐND thành phố giữ chức Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Nhằm kiện toàn cơ cấu tổ chức của HĐND thành phố, Thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức các hội nghị Ban chấp hành, Ban thường vụ và hội nghị  cán bộ chủ chốt thành phố để thực quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Kết quả, ông Lê Văn Quân, thành ủy viên, Chánh văn phòng thành ủy được giới thiệu để bầu bổ sung chức danh phó Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài nhiệm hỳ 2021 - 2026.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng các đồng chí thường trực thành ủy trao quyết định của UBMTTQVN tỉnh cho bà Nguyễn Thị Kim Dung và tặng hoa chúc mừng các cán bộ.

Các đại biểu dự hội nghị.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng các đồng chí thường trực thành ủy thực hiện bỏ phiếu giới thiệu bầu chức danh phó Chủ tịch HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026.