Lễ phát động “ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 và giải điền kinh nam - nữ tại phường Tân Đồng

Sáng ngày 16/3/2024 vừa qua, UBND phường Tân Đồng đã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 và giải Điền kinh nam , nữ.

Với khẩu hiệu: Sức khỏe là vàng, toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch HCM vĩ đại. Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng đông đảo cán bộ, công chức, giáo viên, người dân và học sinh trường THCS trên địa bàn phường đã tham gia chạy 01km, xuất phát từ cổng UBND phường qua cung đường Nguyễn Trường Tộ. Đồng thời, tại Lễ phát động, ban tổ chức cũng tổ chức Giải Điền kinh chạy 100m, có 20 vận động viên nam, nữ tham gia.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm của thành phố Đồng Xoài nói chung và phường Tân Đồng nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe...

Lan Anh Hoàng

Một số hình ảnh của hoạt động: