Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thực hiện các bước kiện toàn nhân sự BCH Đảng bộ thành phố
Chiều ngày 13/3, thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự đề nghị chỉ định bổ sung ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo của thành ủy Đồng Xoài, hiện nay BCH Đảng bộ thành phố có 36/41 ủy viên BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025, thiếu 6 ủy viên so với cơ cấu. Qua rà soát có 7 nhân sự được xem xét để hội nghị thực hiện các quy trình giới thiệu. Căn cứ các hướng dẫn, các tiêu chuẩn, tiêu chí hội nghị đã tiến hành thực hiện quy trình 5 bước theo quy định. Gồm các hội nghị Ban chấp hành, Ban thường vụ và hội nghị  cán bộ chủ chốt thành phố.

Kết quả, đã có 3 nhân sự đang giữ các chức danh: trưởng Phòng Quản lý Đô thị thành phố; Chủ tịch Hội Nông dân thành phố và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố được BCH Đảng bộ thành phố thống nhất giới thiệu đề nghị Ban thường vụ tỉnh ủy Bình Phước chỉ định bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại hội nghị này, Thành ủy Đồng Xoài đã công bố và trao quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy về việc chuẩn y Ủy viên Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với ông Ngô Hồng Khang, thành ủy viên, phó Chủ tịch UBND thành phố; công bố và trao quyết định của Tỉnh ủy Bình phước chuẩn y, Ủy viên, phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiếm tra thành ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với ông Vũ Trần Tuấn Dũng, thành ủy viên, ủy viên UBKT thành ủy Đồng Xoài.

Các ủy viên BCH Đảng bộ thành phố tham dự hội nghị.

Thường trực thành ủy chủ trì hội nghị.

Các đồng chí thường trực thành ủy bỏ phiếu giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố.

Thường trực thành ủy trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước và tỉnh ủy Bình Phước về việc chuẩn y, ủy viên BTV thành ủy cho Ngô Hồng Khang và ủy viên, phó chủ nhiệm UBKT thành ủy cho ông Vũ Trần Tuấn Dũng.