Đồng Xoài: Triển khai thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự ATXH năm 2024

Công an thành phố Đồng Xoài vừa phối hợp với UBND phường Tân Xuân tổ chức triển khai thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội (ATXH) năm 2024 và xây dựng công an phường kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị. Dự hội nghị có lãnh đạo thành phố, công an thành phố, các thành viên tổ chuyển hóa địa bàn và đại diện các khu dân Năm 2024, công an thành phố Đồng Xoài tiếp tục thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm trên địa bàn phường Tân Xuân. Trong đó, tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các lực lượng nòng cốt ở địa phương; nhân rộng các mô hình, điển hình quần chúng tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nắm bắt tình hình, thủ đoạn hoạt động các loại tội phạm; mở các đợt cao điểm đu tranh với các loại tội phạm ma túy và các loại tội phạm khác. Phường Tân Xuân cũng phát động phong trào thi đua thực hiện công tác phòng chống, tội phạm, tệ nạn xã hội, đồng thời triển khai xây dựng công an phường kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị sau thời gian làm điểm tại công an phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài. Phấn đấu thực hiện đạt theo 20 tiêu chí của Bộ tiêu chí tại Quyết định số 639 ngày 30/01/2024 của Bộ Công an.

Tại hội nghị, các lực lượng an ninh tại địa bàn dân cư và đại diện các tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy được tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng PCCC và cứu nạn cứu hộ.

Nhã  Trâm – Đài TT&TH

Hình minh họa:

Toàn cảnh hội nghị triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm năm 2024

Thành viên tổ chuyển hóa địa bàn trọng điểm thành phố Đồng Xoài và lãnh đạo phường Tân Xuân

Công an thành phố Đồng Xoài tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy tại hội nghị