Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khởi công dự án ngôi trường hi vọng Samsung

Sáng ngày 11/3, các đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài và Nguyễn Minh Bình, Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khởi công dự án ngôi trường hi vọng Samsung tại điểm lẻ trường tiểu học Tân Thành(điểm trường việt úc, ấp 7 xã Tân Thành). Cùng đi có chánh văn phòng thành ủy Lê Văn Quân.

Qua kiểm tra thực tế cơ bản tổng thể mặt bằng để thực hiện dự án đã được ban quản lý các dự án thành phố và UBND xã Tân Thành chuẩn bị xong. Các công trình phòng học cấp 4 trong khuân viên mặt bằng đã được tháo dỡ và ban gạt bằng phẳng. Khu để làm lễ khởi công đã được dọn dẹp sạch sẽ. Hiện các đơn vị đảm nhiệm việc trang trí đang tập kết trang thiết bị để thi công dựng rạp, khu vực sân khấu để tổ chức lễ khởi công vào chiều thứ năm 14/3.

Để đảm bảo tính trang trọng của lễ khởi công, Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng đề nghị ngoài việc phối hợp trang trí khu vực tổ chức lễ và các chương trình trong lễ khởi công, UBND xã Tân Thành cần khẩn trương tiến hành thực hiện ngay công tác vệ  sinh môi trường xung quanh khu vực tổ chức lễ.  Đặc biệt,  là triển khai cho nhân dân và lực lượng đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ 2 bên đường, trước nhà các hộ dân dọc tuyến đường Việt Úc từ Quốc lộ 14 vào khu vực tổ chức lễ và hoàn thành trong ngày thứ ba, 12/3.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình kiểm tra thực tế tại khu đất chuẩn bị khởi công dự án "ngôi trường hy vọng Samsung".

Công tác chuẩn bị cho lễ khởi công đang được các đơn vị phối hợp triển khai thực hiện.

Toàn bộ mặt bằng để thực hiện dự án "Ngôi trường hy vọng Samsung đã được ban gạt bằng phẳng, sạch sẽ".