Đồng Xoài bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I/2022

Vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa khóa I năm 2022. Dự và phát biểu khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Trưởng -Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.

Tham gia lớp bồi dưỡng đảng viên mới được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung Ương. Kết thúc khóa học các học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập nghiên cứu. Qua đây, nhằm trang bị cho đảng viên mới những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên…Đồng thời nâng cao khả năng nhìn nhận của đảng viên mới trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội ở nơi mình đang công tác, sinh sống và qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện, đóng góp tốt nhất cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và xã hội; có đủ bản lĩnh theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng để phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhã Trâm – Đài TT&TH