Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài: Thành lập Công đoàn Chi nhánh Công ty Thái Việt Corproration

Ngày 02/12/2021, Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài tổ chức lễ ra mắt Công đoàn cơ sở (CĐCS) công ty Cổ phần Thái Việt Corporation Chi nhánh Bình Phước.

Tại buổi lễ, UV.BTV LĐLĐ tỉnh – Thành ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đào Minh Tân đã trao quyết định tiếp nhận 277 đoàn viên công đoàn chuyển từ CĐCS Công ty ở Quảng Nam đến; Quyết định thành lập CĐCS chi nhánh cho Ban Chấp hành lâm thời. Đồng chí  Kim Thị Thùy Dung được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn lâm thời.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đào Minh Tân đã trao quyết định CĐCS

Văn phòng Công ty Cổ phần Thái Việt Corporation Chi nhánh Bình Phước nằm trên đường Nguyễn Chánh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, có các trang trại chăn nuôi heo theo tiêu chuẩn Vietgap nằm ở các huyện Đồng Phú, Lộc Ninh, Bù Đốp, dự kiến năm 2022 sẽ mở rộng thêm trang trại tại các huyện trong tỉnh, tạo việc làm cho 1000 lao động. Lãnh đạo Công ty rất quan tâm đến công tác chăm lo, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và chú trọng, tạo điều kiện thành lập CĐCS và phát triển đoàn viên.

CĐCS công ty Cổ phần Thái Việt Corporation Chi nhánh Bình Phước được thành lập, nâng tổng số CĐCS của LĐLĐ Thành phố Đồng Xoài lên 140, với 8.020 đoàn viên. Chỉ tính riêng năm 2021, đơn vị thành lập được 7 CĐCS với 991 đoàn viên, đạt 206% chỉ tiêu.

Công Nghĩa