Ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài khởi công nhà “Tình nghĩa quân - dân” năm 2022

Vừa qua, quân sự thành phố Đồng Xoài đã khởi công xây dựng căn nhà “Tình nghĩa quân - dân” năm 2022 Dự khởi công xây dựng nhà có đồng chí Nguyễn Văn Hào – trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Ông Trần Văn Lý ngụ hiện là phó đội trưởng, ban chỉ huy quân sự phường Tân Đồng, ngụ tại xã Đồng Tiến, Huyện Đồng Phú. Căn nhà đang ở của gia đình ông Lý đã xuống cấp và được sửa chữa nhiều lần nhưng không đảm bảo về điều kiện sống và sinh hoạt cho cả gia đình. Sau khi rà soát và xét chọn đối tượng, ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài đã hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động tài trợ để gia đình ông Lý xây dựng lại căn nhà mới khang trang hơn, nhằm ổn định cuộc sống, giúp ông yên tâm công tác.

Tại buổi khởi công xây dựng nhà, lãnh đạo ban chỉ huy quân sự thành phố đã động viên, chia sẻ cùng khó khăn của gia đình và hy vọng gia đình cố gắng hỗ trợ cho các lực lượng thi công hoàn thành căn nhà trước khi mùa mưa tới.

Nhã Trâm - Đài TT&TH