Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự trực tuyến lần 1 năm 2022

Thành ủy Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ lần I năm 2022 cho cán bộ chủ chốt thành phố và các xã, phường bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu thành phố và 8 xã, phường. Uỷ viên dự khuyết trung ương Đảng, UVTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930- 03/02/2022). Thành ủy Đồng Xoài cũng triển khai nội dung của Quy định 41 ngày 03/11/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ và quy định số 50 ngày 27/12/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác quy hoạch cán bộ. UBND thành phố cũng thông tin về kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần năm 2022 và các biện pháp phòng chống dịch covid 19 trong thời điểm đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Cán bộ chủ chốt thành phố Đồng Xoài dự hội nghị thông tin thời sự

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh cũng định hướng về một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong đó tập trung vào những nhiệm vụ phục hồi kinh tế trong điều kiện bình thường mới. Đồng thời tập trung xây dựng đô thị thông minh, thực hiện chuyển đổi số trên các lĩnh vực; tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, chỉnh trang đô thị góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố Đồng Xoài.

Nhã Trâm – Đài TT & TH thành phố