Đồng Xoài: Dâng Hương nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2022)

Sáng ngày 26/1, Đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài và các cơ quan, đơn vị do ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, ủy viên thường vụ tỉnh ủy, bí thư  thành ủy Đồng Xoài làm trưởng đoàn Tôn Ngọc Hạnh làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng niệm tại  khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2022).

Đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBMTTQVN thành phố dâng hương tưởng niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc tại nhà truyền thống trong khu di tích. Trải qua 92 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, Cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Tiếp nối truyền thống của quê hương Đồng Xoài “Rực lửa chiến công”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt khó xây dựng Đồng Xoài trở thành thành phố trẻ và năng động.

Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022, Đoàn lãnh đạo thành phố thể hiện sự quyết tâm đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2022.

Nhã Trâm – đài TT&TH thành phố