Đồng Xoài: “Chuyến xe nghĩa tình” trao quà của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố cho hộ khó khăn

Vừa qua, “Chuyến xe nghĩa tình” của UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài đã đến 8/8 xã, phường của thành phố để trao quà cho hộ có có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch covid-19.

Hộ khó khăn, ảnh hưởng dịch covid-19 của xã Tiến Hưng nhận quà của BCH Đảng bộ thành phố Đồng Xoài

240 phần quà được trao cho hộ khó khăn do ban chấp hành Đảng bộ thành phố Đồng Xoài hỗ trợ trích từ phụ cấp quý III của các ủy viên BCH. Mỗi phần quà giá trị không lớn, gồm gạo và các nhu yếu phẩm nhưng qua đó phần nào san sẻ khó khăn với hộ khó khăn của thành phố trong điều kiện dịch bệnh. BCH Đảng bộ thành phố cũng mong muốn các hộ dân cố gắng vượt qua khó khăn, chung tau cùng thành phố Đồng Xoài trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để sớm đưa thành phố trở lại cuộc sống bình thường mới.

“Chuyến xe nghĩa tình” của UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài trao quà cho hộ khó khăn của phường Tân Xuân

Thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài, nhiều tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị đã chung tay đóng góp hơn 3,5 tỷ cùng lương thực, thực phẩm cho quỹ phòng chống covid-19 của thành phố Đồng Xoài để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch và các hộ khó khăn, ảnh hưởng dịch bệnh để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Nhã Trâm