Đồng chí Võ Đăng Khoa được điều động làm Phó Bí thư Thường trực Thành ủy

Thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà đã trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự trao quyết định có Ủy viên dự khuyết TW Đảng, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh.

Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận và chỉ định đồng chí Võ Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại và du lịch tỉnh tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đồng Xoài, nhiệm kỳ 2020-2025. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà đã chúc mừng đồng chí Võ Đăng Khoa được điều động nhận nhiệm vụ mới. Trong cương vị là Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng đoàn kết với tập thể Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Xoài thực hiện đạt các chỉ tiêu nhiệm vụ đại hội Đảng bộ thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 và xây dựng thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố