Công đoàn cơ sở chung tay cùng các chốt phòng, chống dịch covid

Tính từ ngày 19/7/2021 thành phố Đồng Xoài áp dụng biện pháp giản cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng Chính phủ, các công đoàn cơ sở đã chung tay cùng các chốt phòng, chống dịch bệnh không chỉ động viên về mặt tinh thần còn tự tay nấu những bữa cơm ấp áp, yêu thương để gửi tới các chốt phòng, chống dịch, tự tay làm 1000 kính chắn giọt bắn cho các xã, phường nhằm hỗ trợ cho lực lượng phòng, chống dịch, ủng hộ các nhu yếu thẩm như gạo, mì tôm, rau củ quả .. trị giá 80.000.000 triệu đồng và 120.000.000 triệu đồng tiền mặt.

Công đoàn Thành đoàn Đồng Xoài tặng kính chắn giọt bắn cho xã Tân Thành

Công đoàn trường Mầm non Hoa Cúc nấu ăn gửi tặng các chốt trên địa bàn phường Tân Phú

Qua những việc làm thiết thực trên đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Đồng thời trong thời gian tới đây mong muốn nhận được sự ủng hộ từ các công đoàn cơ sở cho các chốt phòng chống dịch bệnh nhiều hơn nữa để dịch bệnh Covid-19 sớm được đẩy lùi.

Tuyết Thoan