BCH quân sự thành phố Đồng Xoài tổ chức chuyến xe nghĩa tình đến thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Đồng Xoài tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình” vận chuyển gần 5 tấn nhu yếu phẩm gửi tặng nhân dân quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

“Chuyến xe nghĩa tình” của Ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài và đoàn thể, tổ chức thiện nguyện chung tay hỗ trợ vùng dịch

Thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Chống dịch, cứu dân trong lực lượng vũ trang tỉnh”, Ban CHQS thành phố Đồng Xoài hối hợp với hội đoàn thể và tổ chức thiện nguyện cùng vận động nhu yếu phẩm là hàng hóa, rau, củ quả, các mặt hàng thiết yếu với trị giá hơn 50 triệu đồng vận chuyển về hỗ trợ người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tình cảm quân và dân thành phố Đồng Xoài hướng về người dân vùng dịch, cùng san sẻ yêu thương vượt qua đại dịch covid-19.

Hàng hóa vận chuyển về thành phố Hồ Chí Minh bằng “Chuyến xe nghĩa tình”

Toàn bộ nhu yếu phẩm này sẽ được Ban CHQS thành phố gửi về Ban CHQS quận 6, sau đó căn cứ vào nhu cầu thực tế để kịp thời phân bổ cho nhân dân trong quận. Trong thời gian tới BCH quân sự thành phố tiếp tục thực hiện những chuyến xe nghĩa tình hướng về vùng dịch thông qua việc vận động từ nhiều nguồn hỗ trợ cùng chung tay phòng chống dịch.

Nhã Trâm - Đài TT&TH thành phố Đồng Xoài