UVTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại nhà cho đảng viên

UVTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng vừa đến thăm và trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng Hồ Sỹ Thuynh, thuộc Đảng bộ phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài và Đảng ủy phường Tân Phú dự trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Sỹ Thuynh

Đảng viên Hồ Sỹ Thuynh, sinh năm 1934, vào Đảng 8/4/1964, được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5.  Do đảng viên tuổi cao sức yếu, Đảng bộ thành phố Đồng Xoài đã tổ chức trao huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên. Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng đảng viên Hồ Sỹ Thuynh vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng và bày tỏ lòng tri ân những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hồ Sỹ Thuynh sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để cán độ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.

Thành phố Đồng Xoài có 32 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 30, 40, 50, 55, 60 và 65 năm tuổi Đảng đợt 19.5.

Nhã Trâm (Đài TT&TH thành phố)