Bí thư thành uỷ Đồng Xoài Hà Anh Dũng tiếp công dân định kỳ tuần 20 năm 2023

Sáng nay 16/5, Bí thư thành uỷ Đồng Xoài Hà Anh Dũng  tiếp công dân định kỳ tuần thứ 20 năm 2023. Cùng dự tiếp có lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban tiếp công dân và các phòng, ban cơ quan chuyên môn của thành phố. Lãnh đạo UBND  phường Tân Đồng

Tại buổi tiếp, Bí thư thành uỷ Đồng Xoài cùng các thành phần tham dự đã  tiếp và nghe các ý kiến, kiến nghị của công dân, Trong đó có kiến nghị của công dân về việc đề nghị sớm giải quyết cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Sau khi nghe công dân trình bày vụ việc của mình, Bí thư thành uỷ Đồng Xoài Hà Anh Dũng yêu cầu lãnh đạo các cơ quan chuyên môn trả lời những ý kiến, kiến nghị của công dân. Đồng thời cơ bản thống nhất phương án giải quyết đề nghị phòng tài nguyên môi trường, chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai phối hợp phường Tân Đồng giải quyết cho công dân. Trong quá trình giải quyết, nếu có vướng mắc khó khăn, kịp thời báo cáo lãnh đạo UBND thành phố, đồng thời tham mưu, đề xuất các phương án, cách thức giải quyết phù hợp nhất.

Đồng chí Hà Anh Dũng, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài chỉ đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thành phố giải quyết các vụ việc mà công dân kiến nghị, đề xuất.