Công an thành phố Đồng Xoài trao nhà nhân ái cho hộ khó khăn xã Tân Thành

Vừa qua, công an thành phố Đồng Xoài phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao căn nhà nhân ái cho hộ ông Nguyễn Văn Việt, thuộc diện hộ khó khăn của xã Tân Thành (TP. Đồng Xoài).

Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Việt nhận quyết định bàn giao nhà nhân ái cùng nhiều phần quà động viên

Căn nhà nhân ái được xây dựng dưới hỗ trợ từ nhiều nguồn kinh phí vận động. Trong đó, Công an thành phố vận động hỗ trợ 70 triệu đồng; Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Thành vận động 30 triệu đồng, gia đình góp thêm 20 triệu đồng và người thân hỗ trợ công xây dựng căn nhà. Đây là việc làm có ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Đồng Xoài, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hết lòng vì nhân dân. Qua đó cùng chính quyền địa phương tạo điều kiện cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Việt cùng hai cháu nhỏ có chỗ ở ổn định, ông bà vơi bớt khó nhọc trong lúc tuổi già.

Lãnh đạo công an tỉnh, công an thành phố Đồng Xoài và xã Tân Thành động viên hộ khó khăn trong căn nhà mới

Dịp này, lãnh đạo công an tỉnh, công an thành phố Đồng Xoài và xã Tân Thành về dự bàn giao nhà đã trao tặng quà và vật dụng sinh hoạt cho gia đình ông Nguyễn Văn Việt. Đồng thời động viên ông bà tiếp tục hoàn thiện căn nhà khang trang để vào sử dụng và sống khỏe để chăm lo cho cháu.

Nhã Trâm -Đài TT&TH thành phố