Hội LHPN phường Tân Đồng: Tổ chức Chương trình “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp” năm 2024 với chủ đề “Kết nối chia sẻ kinh nghiệm trong bán hàng oline”

Ngày 07/9/2024, tại Hội trường A – UBND phường Tân Đồng, Hội LHPN phường Tân Đồng đã tổ chức Chương trình “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” năm 2024 với chủ đề “Kết nối chia sẻ kinh nghiệm ttrong bán hang oline”. Đến dự có đồng chí PCT Hội LHPN thành phố Võ Thị Ngọc Xuân, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMT TQVN phường… Đặc biệt, chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường.

Tại “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp”, cán bộ, hội viên, phụ nữ của 05 khu phố, trên địa bàn phường đã được nghe chị Trần Thị Hồng - Công ty thương mại và dịch vụ Hồng Hậu chia sẻ những kinh nghiệm trong bán hàng oline. Các chi hội phụ nữ khu phố trưng bày, giới thiệu 05 gian hàng với các sản phẩm từ sản xuất nông nghiệp, nghề truyền thống... Đây là dịp để chị em, hội viên kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và bán các sản phẩm online trên kênh Zalo, Facebook..., mở rộng thị trường để phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh.. Đồng thời, tại chương trình Hội LHPN phường đã thông qua quyết định thành lập Tổ hợp tác bán hàng online và trao vốn hỗ trợ khởi nghiệp cho hội viên số tiền 10.000.000 (Mười triệu đồng).

Thông qua chương trình “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp”, Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN và Hội LHPN phường mong muốn các chị em phụ nữ trên địa bàn phường tích cực tuyên truyền, phát huy hơn nữa tinh thần hăng say lao động, khát vọng vươn lên của chị em phụ nữ, nỗ lực hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình, tạo ra những sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu của địa phương…

Lan Anh Hoàng

Một số hình ảnh minh họa: