Lãnh đạo TP.Đồng Xoài dâng hương tưởng niệm tại Di tích lịch sử Quốc gia địa điểm Chiến thắng Đồng Xoài nhân Quốc Khánh 2/9.

Sáng ngày 30/8, tại di tích lịch sử quốc gia "Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài", Phó bí thư thường trực Thành ủy, phụ trách đảng bộ thành phố Đồng Xoài Võ Đăng Khoa cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, mặt trận, đoàn thể thành phố và xã, phường đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2024).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài dâng hương tại khu di tích lịch sử quốc gia "Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài"

Trong không khí trang nghiêm, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, các đại biểu đã thắp nén tâm hương kính dâng lên chủ tịch Hồ Chí Minh kính yếu và anh linh các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Đồng Xoài nguyện đi theo con đường của Đảng, của Bác Hỗ và Nhân dân Việt Nam đã lựa chọn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài chụp hình lưu niệm trước Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài trong khu di tích

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Đồng Xoài, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Đồng Xoài đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, đạt nhiều thành tựu trên các lĩnh vực và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tích cực Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh.

Nhã Trâm