Phường Tân Bình tổ chức điểm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTT

Sáng ngày 9/8, phường Tân Bình tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2024. Đây là đơn vị được thành phố chọn tổ chức điểm cấp thành phố. Ông Lê Văn Quân, thành ủy viên, phó chủ tịch HĐND thành phố đến dự và trao tặng lẵng hoa của Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm - Tệ nạn Xã hội và xây dựng phong trào "Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc" thành phố chúc mừng ngày hội.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; công an thành phố Đồng Xoài; lãnh đạo thành phố, các xã, phường cùng cán bộ, chiến sĩ, công chức thuộc UBND và các lực lượng Công an, phường đội, bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.

Nhiều tiết mục văn nghệ, ca, hát, múa do đội văn nghệ các khu dân cư tập luyện, biểu diễn đã mang đến khí thế sôi nổi, hào hứng của ngày hội. Đây là hoạt động hàng năm của phường, nhằm ôn lại truyền thống   ngành Công an Nhân dân, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024 trên địa bàn phường.

Là địa bàn Trung tâm thương mại của thành phố, thời gian qua, Công an phường Tân Bình đã làm tốt công tác dự báo, chủ động tham mưu cho cấp ủy,chính quyền xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương; xây dựng và nhân rộng các mô đình điểm về ANTT; chủ động xây dựng đạt chuẩn các tiêu chí  đảm bảo khu dân cư ANTT; đạt chuẩn 7 nhóm nội dung với 20 tiêu chí xây dựng công an phường kiểu mẫu về ANTT, phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Thống nhất các lực lượng giữ gìn an ninh cơ sở để thành lập 5 tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở tại các khu phố, với 36 thành viên, góp phần giữ vững, ổn định an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH trên địa bàn.

Nhân ngày hội UBND phường Tân Bình đã phát động và ký kết thực hiện phong trào thi đua xây dựng phường, khu phố, nhà trường đảm bảo an toàn về ANTT năm 2025.

Dịp này có 3 tập thể và 12 cá nhân được Công an tỉnh Bình Phước và UBND phường Tân Bình tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào TDBVANTQ năm 2024. Trao tặng 20 phần quà cho sĩ lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau phần lễ, các cán bộ, chiến sỹ công an, phường đội, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở và nhân dân các khu dân cư của phường đã tham gia nhiều trò chơi dân gian vui nhộn thể hiện tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng phong trào "toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" tại địa phương.

Một số hình ảnh minh họa:

Các tiết mục văn nghệ của các khu phố biểu diễn tại ngày hội.

Thành ủy viên, phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Văn Quân tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và đông đảo người dân trên địa bàn phường về dự ngày hội.

Lãnh đạo công an thành phố, lãnh đạo phường cùng cán bộ, chiến sĩ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường về dự ngày hội.

Đại diện lãnh đạo thành phố đồng xoài,  Công an tỉnh, Công an thành phố và lãnh đạo phường chứng kiến các đơn vị, đoàn thể, khu dân cư ký cam kết thực hiện phong trào thi đua năm 2025.

Trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.

UVBTV thành ủy, Bí thư đảng ủy phường Tân Bình  Mai Thị Hằng trao giấy khen của UBND phường cho các tập thể.

Cán bộ, chiến sĩ, công chức và nhân dân các khu phố của phường hào hứng tham gia trò chơi bịt mắt đập heo.