Đồng Xoài: Hơn 400 tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 28/8, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đồng Xoài phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viên Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện, thu hút hơn 400 tình nguyện viên đăng ký hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tại thành phố Đồng Xoài

Tình nguyện viên chữ thập đỏ phường Tân Đồng (Thành phố Đồng Xoài) hiến máu tình nguyện

Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các cấp Hội chữ thập đỏ trên địa bàn thành phố đã vận động đông đảo cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và người lao động đang công tác tại các trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng tham gia hiến máu tình nguyện. Trong đó có gần 50% tình nguyện viên hiến máu nhắc lại. Kết quả, Ban tổ chức ngày hội đã tiếp nhận 420 đơn vị máu, đạt 100% kế hoạch.

Hội chữ thập đỏ phường Tân Xuân vận động các đơn vị đóng trên địa bàn tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội

Thực hiện công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2024, đến nay, thành phố Đồng Xoài đã vận động, tiếp nhận được 1.736/1.850 đơn vị máu (đạt 93,8%), phấn đấu đến cuối năm đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

Nhã Trâm – Đài TT&TH