Sáng ngày 29-7, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự - Nói chuyện chuyên đề định kỳ lần V, năm 2024. Cán bộ chủ chốt thành phố, đảng viên, báo cáo viên thành phố dự hội nghị tại điểm cầu thành phố. Hội nghị được trực tuyến đến các điểm cầu xã, phường.

Các đại biểu dự hội nghị thông tin thời sự tại điểm cầu trung tâm chính trị thành phố Đồng Xoài

Tiến sĩ Bùi Xuân Việt, Giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt tại hội nghị

Báo cáo viên hội nghị đã thông tin về tình hình thời sự quốc tế và trong nước tác động đến hệ thống chính trị và kinh tế Việt Nam. Đồng thời phân tích thời cơ và thách thức đối với Việt Nam trước tình hình thế giới hiện nay.

Toàn cảnh hội nghị

Đặc biệt tại hội nghị thông tin thời sự định kỳ lần này, báo cáo viên đã nói chuyện chuyên đề về cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Báo cáo viên truyền đạt một cách xúc tích và đi sâu phân tích những nội dung cốt lõi của cuốn sách, thể hiện tư duy sắc bén, nhãn quan chính trị vượt trội của cố Tổng Bí thư. Đồng thời nhấn mạnh những kết quả đạt được và công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Nhã Trâm – Thổ Tín