Đảng ủy phường Tiến Thành tổ chức dâng hương tưởng niệm tại khu di tích quốc gia Phú Riềng Đỏ.

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước  Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2024, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Tiến Thành đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ tại khu di tích lịch sử Quốc gia Phú Riềng Đỏ - Địa điểm thành lập Chi bộ Đông dương Cộng sản Đảng ở Phú Riềng, thuộc xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Tại lễ dâng hương, các đại biểu đã dâng hương, đặt vòng hoa và dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập, tự do của đất nước. Đồng thời, khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tiến Thành đoàn kết, chung sức chung lòng, quyết tâm xây dựng phường Tiến Thành phát triển kinh tế, xã hội, đô thị nhanh và bền vững.

Khu di tích khu di tích lịch sử quốc gia Phú Riềng Đỏ - Địa điểm thành lập Chi bộ Đông dương Cộng sản Đảng vừa được  tổng công ty cao su Việt Nam đầu trung tu, tôn tạo năm 2022. Gồm xây dựng cổng, tường rào, sân lễ trước tượng đài, nhà tưởng niệm và các công trình phụ trợ, đảm bảo sạch đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách trong và ngoài nước đến thăm, dâng hương tại khu di tích.

Cổng vào khu di tích mới được xây dựng năm 2022.

Mặc niệm trước tượng đài Phú Riềng Đỏ.

Tượng đài Phú Riềng Đỏ.

Dâng hương tại nhà tưởng niệm.

Toàn cảnh nhà tưởng niệm.