Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài vừa tổ chức lễ công bố quyết định và trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại khu phố 4, phường Tân Đồng.

Đại diện các đơn vị dự trao nhà “Mái ấm công đoàn” trao quà động viên công đoàn viên khó khăn

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” được trao cho công đoàn viên Phan Sỹ Giáp – nhân viên Đài TT&TH thành phố thuộc Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa & Thông tin thành phố. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà gần 200 triệu đồng. Trong đó 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh hỗ trợ, phần còn lại gia đình hỗ trợ công lao động và kinh phí góp thêm. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài Mai Thị Hồng Luyến trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên khó khăn

Trong năm 2024, Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà “mái ấm công đoàn” từ nguồn Quỹ xã hội nhằm tạo điều kiện cho công đoàn viên khó khăn ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, lao động vươn lên trong cuộc sống.

Nhã Trâm – Thổ Tín