Sôi nổi giải bóng đá chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc năm 2024 xã Tân Thành

Sáng ngày 11/8, UBND, Công an xã Tân Thành tổ chức giải bóng đá nam 7 người chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân(19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024), tiến tới kỷ niệm 79 năm Cách Mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9. Đây cũng là giải bóng đá truyền thống được tổ chức hàng năm của UBND và Công an xã Tân Thành.

Tham gia giải đấu có 90 vận động viên thuộc 7 đội bóng đá nam của 7 ấp trên địa bàn xã. Giải được chia làm 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt để chọn ra các đội tranh hạng ba và thi đấu chung kết.

Để khuyến khích, động viên tinh thần của các đội bóng và vận động viên tham gia giải đấu, UBND xã và ban tổ chức giải đấu đã trích ngân sách hỗ trợ mỗi đội tham gia 1 triệu đồng. Ngoài ra, chi bộ, ban quản lý các ấp và các mạnh thường quân đã đóng góp hỗ trợ kinh phí cho các đội bóng tập luyện và thi đấu.

Với tinh thần thể thao trung thực, sau 1 ngày tổ chức, các đội bóng và các vận động viên đã thi đấu hết mình và thu hút được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân các khu dân cư trong xã. Kết quả, giải đấu đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội bóng đá nam ấp 3; giải nhì thuộc về đội bóng đá ấp 6; 2 đội bóng ấp 4 và ấp 7 đồng đạt giải ba.

Diễn biến trước và trong giải đấu

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Thành trao giải nhất cho đội bóng đá nam Ấp 3.

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội bóng đá nam Ấp 6.

Ban tổ chức trao giải ba cho đội bóng đá nam Ấp 4 và ấp 7.

Chủ tịch UBND xã Tân Thành Nguyễn Thọ Đàm cùng ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu.