Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài tổ chức giải bóng chuyền nam nữ năm 2024

Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài vừa phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao thành phố tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ thành phố năm 2024 nhằm chào mừng 95 năm Ngày thành ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài phát biểu khai mạc giải bóng chuyền nam nữ năm 2024

Các đội bóng tranh tài tại giải bóng chuyền nam nữ thành phố Đồng Xoài năm 2024

Tham dự giải có 10 đơn vị gồm công đoàn cơ sở (CĐCS) 8 xã, phường; liên quân CĐCS khối hành chính sự nghiệp và CĐCS khối doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố. 20 đội bóng chuyền nam, nữ với gần 200 vận động viên được chia bảng thi đấu để chọn đội bóng xuất sắc tranh cúp bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, người lao động thành phố. Các đội bóng chuyền nam, nữ tham gia thi đấu đầy tự tin, với sự cổ vũ nhiệt tình của công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị và xã, phường. Qua đây nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao nói chung và luyện tập môn bóng chuyền hơi trong CNVC-LĐ thành phố nói riêng để nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần.

Lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài và Liên đoàn lao động thành phố, Trung tâm VH-TT thành phố trao giải cho 2 đội bóng đạt giải nhất

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất và cúp cho đội bóng chuyền nam phường Tân Phú và đội bóng chuyền nữ xã Tiến Hưng. Đồng thời trao các giải nhì, ba và giải phụ cho các đội bóng và vận động viên xuất sắc.

Nhã Trâm – Đài TT&TH