Phường Tân Phú tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Sáng  13/8, Phường Tân Phú tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tham dự ngày hội có UVBTV – Chủ nhiệm UBKT thành ủy Bùi Quang Phan, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường, Lãnh đạo Công an phường và đông đảo người dân trên địa bàn phường Tân Phú

Các đại biểu tham dự ngày hội

Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc Đảng ủy và UBND phường Tân Phú đã thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Qua đó đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.Trong công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được 35 đợt, thu hút hơn 1400 người tham dự, Viết tin và chia sẻ 31 tin trên facebook Công an phường Tân Phú, 68 tin trên các nhóm Zalo khu phố tuyên truyền về hình thức tội phạm, hoà giải, giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân 05 vụ, Thực hiện  công tác  tuần tra 91 đợt đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác tội phạm 12 đợt. Bên cạnh đó, tiếp tục củng cố mô hình “Đội thanh niên xung kích phòng chống tội phạm”, xây dựng mở rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại các khu phố.

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của UBND phường Tân Phú

Tặng 12 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Tân Phú

Dịp này, có 1 tập thể và 9 cá nhân nhận được giấy khen UBND phường Tân Phú vì có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Trao tặng 12 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian tại ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” phường Tân Phú

Sau phần lễ, Phường Tân Phú đã tổ chức phần hội cho các cán bộ, phường đội, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở và Nhân dân các khu dân cư của phường đã tham gia nhiều hoạt động thể thao và trò chơi dân gian vui nhộn nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương

Thổ Tín