Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm và chúc mừng các chùa nhân dịp lễ Vu Lan năm 2024

Sáng nay, ngày 13/8, nhằm ngày 10 tháng 7 Giáp Thìn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phụ trách Đảng bộ thành phố Đồng Xoài Võ Đăng Khoa cùng đoàn lãnh đạo thành phố và các đơn vị, xã, phường đã đến thăm, tặng quà chúc chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố Đồng Xoài và các chùa Thanh Phước, Thanh Tiến (phường Tiến Thành), chùa Sreyvonsa (phường Tân Xuân) nhân mùa lễ Vu Lan 2024.

Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, Phó Bí thư Thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa cùng lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tặng quà của thành phố  và chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố,  sư trưởng, ban trụ trì các chùa, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc phật giáo, tăng ni, phật tử trên địa bàn thành phố Đồng Xoài một mùa Vu Lan an lành, hạnh phúc. Lãnh  đạo thành phố mong muốn bà con tăng ni phật tử thành phố tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện tốt đạo nghĩa mùa Vu lan báo hiếu, góp phần xây dựng con người Bình Phước nói chung, TP.Đồng Xoài nói riêng nhân ái, nghĩa tình.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoaì và các cơ quan, đơn vị thành phố, phường Tiến Thành tặng quà chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đồng Xoài (tại chùa Thanh Phước - P. Tiến Thành).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoaì và các cơ quan, đơn vị thành phố, phường Tiến Thành tặng quà chúc mừng chùa Thanh Tiến (phường Tiến Thành)

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoaì và các cơ quan, đơn vị thành phố, phường Tân Xuân, phường Tiến Thành tặng quà chúc mừng chùa Sreyvonsa (phường Tân Xuân).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và các cơ quan, đơn vị chụp hình lưu niệm với Ban trụ trì chùa Sreyvonsa (phường Tân Xuân)