Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài thăm, chúc mừng lễ Vu lan và dự lễ tạ pháp, dâng pháp y tại chùa Quang Minh

Ngày 16-8 (Nhằm ngày 13 tháng 7 năm Giáp Thìn), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang; Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo Sở Nội vụ và đại diện các cơ quan, đơn vị tỉnh, thành phố Đồng Xoài, phường Tân Đồng đã dự chúc mừng lễ Tạ pháp và dâng Pháp y, Trường hạ chùa Quang Minh nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2568.

Qua tổng kết quá trình ba tháng tu học của các hành giả an cư Trường hạ chùa Quang Minh, Ni trưởng Thích Nữ Nhật Khương chúc mừng các tăng ni đã hoàn thành tốt đẹp mùa an cư. Đây cũng là dịp để các tăng ni, phật tử tu tập thiền định, trau dồi giới định tuệ, cùng nhau sống trong hoà hợp thanh tịnh. Đồng thời Mong các tăng ni tiếp tục duy trì và tinh tấn tu tập nơi trú xứ, sớm hoàn thành hoàn thành bổn nguyện: tự giác, giác tha, giác hạnh viên mãn.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh, thành phố Đồng Xoài và phường Tân Đồng đã tặng hoa và trao những phần quà chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Quang Minh nhân mùa Vu Lan và chúc mừng thành công mùa an cư Phật lịch 2568 Trường hạ chùa Quang Minh.

Nhã Trâm – Đài TT&TH

một số hình ảnh minh họa:

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang tặng hoa chúc mừng

Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng tặng quà chúc mừng

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và phường Tân Đồng tặng hoa và quà chúc mừng buổi lễ và mừng Vu Lan năm 2024