Đồng Xoài: Phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Chiều ngày 13-9, Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài tổ chức chương trình phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ.

Tham dự chương trình có Phó bí thường trực Thành ủy (phụ trách Đảng bộ thành phố Đồng Xoài) Võ Đăng Khoa; Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình; cùng lãnh đạo thành phố và các ban, ngành, đoàn thể, phòng ban đơn vị và xã, phường của thành phố.

Tại buổi phát động, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã có thư ngỏ kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, cùng chung tay chia sẻ, hỗ trợ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ lụt gây ra. Phát động hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thành phố, Phó bí thường trực Thành ủy (phụ trách Đảng bộ thành phố Đồng Xoài) Võ Đăng Khoa nhấn mạnh, sự chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào Miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tại trong lúc này là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp, góp phần giúp nhân dân ở vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Sau phát động, các đại biểu tham gia chương trình phát động đã đóng góp ủng hộ trực tiếp với số tiền 69,95 triệu đồng và được chuyển về UBMTTQVN thành phố. Song song đó, cán bộ lãnh đạo cùng công chức, viên chức, người lao động các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang thành phố và xã, phường đang tích cực vận động và ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phụ hậu quả thiên tai do bão lũ. Tính đến chiều nay (Ngày 13-9) UBMTTQVN thành phố đã tiếp nhận được số tiền ủng hộ trong toàn thành phố là 289,55 triệu đồng.

Nhã Trâm – Kim Phụng

Hình minh họa:

Phó bí thường trực Thành ủy (phụ trách Đảng bộ thành phố Đồng Xoài) Võ Đăng Khoa phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ.

Phó bí thường trực Thành ủy (phụ trách Đảng bộ thành phố Đồng Xoài) Võ Đăng Khoa; Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình; lãnh đạo HĐND – UBMTTQVN thành phố ủng hộ khắc phục hậu quả bão lũ

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và các xã, phường tham gia ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ