Trao tặng bộ tập thể dục thể thao ngoài trời cho trại cai nghiện ma túy tỉnh

Chiều ngày 9/8, tại trại cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước tại xã Minh Lập huyện Chơn Thành đã diễn ra lễ trao tặng bộ dụng cụ luyện tập thể dục thể thao ngoài trời phục vụ học viên tại trại cai nghiện.

Dự lễ trao tặng có ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng; ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm; phó bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa cùng lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành và cán bộ, viên chức, nhân viên, học viên trại cai nghiện.

Trước đó, thành phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành và huyện Lộc Linh đã hỗ trợ mua sắm 3 bộ gồm 48 dụng cụ tập thể dục, thể thao ngoài trời để lắp đặt tại các khu vực của trại, nhằm phục vụ các học viên tại trại có điều kiện tập luyện thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe học tập, lao động, cải tạo và hòa nhập cộng đồng. Tổng giá trị 3 bộ dụng cụ Thể dục, thể thao được lắp đặt là 250 triệu đồng do thành phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành và huyện Lộc Ninh hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của 3 đơn vị: thành phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành và huyện Lộc Ninh, đồng thời đề nghị ban lãnh đạo cơ sở  cai nghiện ma túy tỉnh tiếp nhận và bảo quản tốt các dụng cụ, thiết bị đã lắp đặt, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tập luyện, rèn luyện sức khỏe.

Tại buổi lễ có ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng; ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm cùng lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành đã trao bảng biểu trưng cho ban lãnh đạo cơ sở  cai nghiện ma túy tỉnh.

Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng và Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Chơn Thành Lê Hoàng Lâm trao tặng bảng biểu trưng hỗ trợ bộ tập TDTT ngoài trời cho học viên trại cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước.

Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thị xã Chơn Thành chụp hình với ban lãnh đạo Cơ sở cai nghiện và các học viên.

Phó bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa tặng quà của thành phố cho Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

Các dụng cụ tập luyện TDTT ngoài trời vừa được thành  phố Đồng Xoài, thị xã Chơn Thành và huyện Lộc Ninh hỗ trợ lắp đặt tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.