Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài thăm, tặng quà mẹ VNAH và gia đình chính sách trên địa bàn

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh - liệt sĩ(27/7/1947 - 27/7/2024, sáng ngày 22-7, các đồng chí: Lê Thị Xuân Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hà Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Bí thư thành ủy Đồng Xoài cùng lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã đến thăm, tặng quà của tỉnh và thành phố Đồng Xoài cho mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng sinh sống tại thành phố Đồng Xoài.

Tại nhà mẹ Việt Nam Anh Hùng Hà Thị Tần, 101 tuổi, ấp 7, xã Tiến Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang cùng lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao quà của tỉnh ủy, UBND thành phố cho mẹ và gia đình. Đồng thời bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh thầm lặng của mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe trường thọ cùng con, cháu.

Đến thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Đức Thùng hiện đang sinh sống tại phường Tiến Thành và ông Nguyễn Tây Đông người bị địch bắt tù đày trong chiến tranh hiện đang sinh sống tại phường Tân Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang cùng lãnh đạo thành phố bày tỏ sự biết ơn trước những cống hiến cho cách mạng của các anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, đồng thời mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn gương mẫu, tiếp tục tham gia vận động động gia đình, con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình; phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Thảo cùng lãnh  đạo  phường Tân Phú đã đến thăm, tặng quà của tỉnh, của thành phố, của phường cho ông Nguyễn Xuân Cừ, nạn nhân nhiễm chất độc da cam và bệnh binh Lê Quang Tư đang sinh sống trên địa bàn phường Tân Phú.

Đồng chí Lê Thị Xuân Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà của tỉnh ủy cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tần.

Đồng chí Hà Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Bí thư thành ủy Đồng Xoài cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tần.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài thăm hỏi gia đình về tình hình sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tần.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài, phường Tiến Thành thăm, tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang Dương Đức Thùng.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài, phường Tân Phú thăm, tặng quà và chụp hình lưu niệm với ông Nguyễn Tây Đông và gia đình.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình cùng lãnh đạo thành phố và phường Tân Phú thăm, tặng quà của tỉnh, thành phố và phường cho ông Nguyễn Xuân Cừ, nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại phường Tân Phú.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình cùng lãnh đạo thành phố và phường Tân Phú thăm, tặng quà của tỉnh, thành phố và phường cho ông Lê Quang Tư bệnh binh tại phường Tân Phú.