Hội Sinh vật cảnh thành phố Đồng Xoài tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2024 2029

Ngày 31/5, Hội Sinh vật cảnh thành phố Đồng Xoài tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Vũ Minh Đức, ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Phước cùng lãnh đạo, các ủy viên hội sinh vật cảnh tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố, các hội đặc thù thành phố đã về dự tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II và dự thảo phương hướng, nhiệm  vụ, mục tiêu, giải pháp  nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội sinh vật cảnh thành phố Đồng Xoài đã tập trung kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường trực, kiện toàn phát triển  các hội, câu lạc bộ thành viên, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động phong phú tạo sân chơi và thu hút đông đảo hội viên, nghệ nhân, người  đam mê, yêu thích cây hoa cảnh, sinh vật cảnh.... tại thành phố tham gia.

Hiện hội sinh vật cảnh thành phố có 70 hội viên. Trong nhiệm kỳ hội đã thành lập và kiện toàn được câu lạc bộ bon sai, câu lạc bộ hoa mai vàng; câu lạc bộ chim, cá cảnh; câu lạc bộ đá gỗ mỹ thuật; câu lạc bộ hoa lan và nhiều nhóm, câu lạc bộ khác.... Đồng thời, phối hợp tổ chức được nhiều cuộc thi thu hút các nghệ nhân, hội viên, người đam mê cây hoa cảnh, sinh vật cảnh tham gia.

Đại hội đã bầu ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 17 ủy viên, ông Bùi Thanh Tùng được đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức Chủ  tịch hội sinh vật cảnh thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn chủ tịch đại hội.

Các đại biểu dự đại hội.

Ông Vũ Minh Đức – UV BCH Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, Chủ tịch Hội SVC tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Ông Phạm Ngọc Hoàn, phó trưởng Phòng Nội vụ thành phố trao tặng lẵng hoa  của UBND thành phố Đồng Xoài chúc mừng đại hội.

Ban chấp hành hội sinh vật cảnh thành phố Đồng Xoài khóa III, nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt đại hội.

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động Hội Sinh vật cảnh thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2019 - 2024.