Đồng Xoài: Triển khai kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2024

Ngày 11-7, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Đồng Xoài tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch diễn tập và giao nhiệm vụ các bộ phận tham gia diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2024. Phó bí thư thường trực Thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa; Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình – Trưởng ban tổ chức diễn tập dự hội nghị.

Lãnh đạo Thành ủy – UBND thành phố Đồng Xoài và thành viên ban tổ chức diễn tập dự hội nghị

Hội nghị đã quán triệt chỉ thị của Ban thường vụ Thành ủy về việc tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Đồng Xoài năm 2024; Quyết định của UBND thành phố Đồng Xoài về thành lập Ban tổ chức, tổ nội dung, tổ bảo đảm, tổ bảo vệ an ninh, tổ nghiên cứu – tổng kết diễn tập. Đồng thời triển khai kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh thành phố Đồng Xoài năm 2024. Theo đó, diễn tập sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2024.

Ban chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài triển khai kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2024

Ban tổ chức diễn tập đã chỉ đạo một số nội dung liên quan và giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban ngành, đoàn thể, Ban chỉ huy Quân sự thành phố, công an thành phố. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần nâng cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, chủ động các phương tiện, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho công tác diễn tập đạt hiệu quả và thành công.

Các cụm thi đua ký kết

Dịp này, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài phát động đợt thi đua đột kích trong diễn tập khu vực phòng thủ thành phố năm 2024 và tổ chức ký kết thi đua giữa 4 cụm thi đua trong lực lượng vũ trang thành phố.

Nhã Trâm – Đài TT&TH