Đảng ủy công an thành phố Đồng Xoài tổng kết công tác kiểm tra giám sát và phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023

Vừa qua, Đảng ủy công an thành phố Đồng Xoài tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra giám sát; phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024. Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Nguyễn Minh Bình; đại diện cơ quan ủy ban kiểm tra Đảng uỷ Công an tỉnh, ủy ban kiềm tra Thành uỷ Đồng Xoài; thường trực Đảng uỷ các xã, phường dự hội nghị.

Đảng ủy công an thành phố thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng. Trong năm, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy công an thành phố giám sát thường xuyên và chuyên đề 11 chi bộ và đảng viên; kiểm tra 1 chi bộ. Trong công tác phối hợp, Đảng ủy, UBKT Đảng ủy công an thành phố và Đảng ủy, UBKT các xã phường đã thành lập 1 đoàn kiểm tra, giám sát đối với 2 chi bộ và 2 đảng viên. Qua kiểm tra, giám sát kịp thời ngăn ngừa, chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của tổ chức Đảng và đảng viên, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng công an thành phố trong sạch, vững mạnh.

Hội nghị cũng đánh giá công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; triển khai quy định 116 ngày 28/7/2023 của Ban bí thư Trung ương Đảng khóa XIII về chỉ đạo, định hướng, cung cấp thông tin, tuyên truyền phòng chống tham nhũng, tiêu cực; triển khai chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng bộ công an thành phố năm 2024.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố

Hình minh họa:

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thành phố chủ trì Hội nghị

Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình phát biểu tại hội nghị