image banner
Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo trên địa bàn năm 2023

Sáng nay 12/4, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy  Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài đã có buổi gặp mặt với các vị chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo trên địa bàn thành phố năm 2023.

anh tin bai

Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài Nguyễn Văn Hào phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi họp mặt, chức sắc, chức việc các tôn giáo đã đánh giá cao sự phát triển của đô thị Đồng Xoài, nhất là về hạ tầng đô thị, giao thông. Kinh tế phát triển, đời sống của đa số người dân trong đó có bà con đồng bào các tôn giáo trên địa bàn thành phố ngày càng được nâng lên rõ rệt. An ninh trật tự luôn được ổn định, nhân dân có được cuộc sống an yên, bà con đồng bào các tôn giáo trên địa bàn thành phố luôn tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước.

anh tin bai

Các đại biểu, các chức sắc việc tiêu biểu  tham dự buổi gặp mặt

anh tin bai

Các chức sắc chức việc tham dự buổi gặp  mặt

Thành phố Đồng Xoài hiện có 56 chức sắc, chức việc của 9 tôn giáo với gần 12 ngàn tín đồ tham gia sinh hoạt. Trong năm 2022, các cơ sở tôn giáo đã có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện các phong trào xây dựng khu dân cư vùng tôn giáo. Đặc biệt là phong trào dân vận khéo "việc phố việc làng, đất vàng cũng hiến", "xây dựng các tuyến đường sạch, xanh, sáng, đẹp an toàn", "xây dựng đô thị văn minh, công dân gương mẫu tự giác"... Đồng thời, tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động xã hội từ thiện, cùng với các cấp, các ngành, các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của thành phố, góp phần chung tay xây dựng thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

Trong không khí thân tình và cởi mở, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài mong muốn các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò, tuyên truyền vận động, tạo sự đồng thuận nhân dân trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Cùng với nhân dân sở tại tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do thành phố phát động.

anh tin bai

Các chức sắc, chức việc phát biểu nhiều ý kiến tâm huyết với mong muốn chung tay xây dựng thành phố hiện đại -  sinh thái - thông minh

Phát biểu với các chức sắc, chức việc thành phố, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cám ơn và ghi nhận những kiến góp ý chân tình của các chức sắc, chức việc trong việc xây dựng thành phố Đồng Xoài xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại. Cấp ủy, chính quyền thành phố Đồng Xoài luôn thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách đối với các tôn giáo; tạo điều kiện hỗ trợ về mọi mặt để các tôn giáo sinh hoạt, tín ngưỡng theo đúng quy định.

anh tin bai

Bí thư thành ủy Đồng Xoài  Hà Anh Dũng phát biểu tại buổi gặp mặ

Nhân buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố đã tặng quà cho các vị chức sắc, chức việc tiêu biểu của các tôn giáo trên địa bàn.

anh tin bai

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Trường tặng quà cho các chức sắc, chức việc thành phố

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài chụp hình lưu niệm với chức sắc chức việc tiêu biểu của thành phố

Kim Phụng

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • 5
  • 1657
  • 8 338
  • 554224

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước