image banner
Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài thăm động viên thanh niên tình nguyện tham gia “tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia 2024

Sáng ngày 27-6, ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2024, phó bí thư thường trực Thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa đến thăm, động viên đội hình thanh niên tình nguyện của thành phố Đồng Xoài đang “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài đã biểu dương tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia các đội hình “tiếp sức mùa thi” của Thành Đoàn Đồng Xoài. Trong đó Đoàn thanh niên các trường THPT của thành phố đã chủ động và duy trì thực hiện có hiệu quả đội hình tình nguyện vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hàng năm. Đồng thời trao quà động viên cho tất cả thanh niên tình nguyện tham gia các đội hình “tiếp sức mùa thi” tại 3 trường THPT Hùng Vương, Đồng Xoài, Nguyễn Du.

Tham gia các đội hình “Tiếp sức mùa thi” năm nay có 90 thanh niên tình nguyện là học sinh lớp 10, 11 của các trường THPT trên địa bàn thành phố. Tại cổng trường các điểm thi, đội hình tình nguyện phố tham gia phát nước, bút và hỗ trợ thông tin cho thí sinh. Để có nguồn lực hỗ trợ thí sinh, Thành đoàn Đồng Xoài và đoàn các trường THPT của thành phố đã vận động hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân về dụng cụ học tập, nước uống, sữa, thức ăn cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 trên địa bàn thành phố.

Nhã Trâm

Hình minh họa:

anh tin bai
anh tin bai

Phó bí thư thường trực Thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa tặng quà động viên đội hình thanh niên tình nguyện “tiếp sức mùa thi” trường THPT Hùng Vương

anh tin bai
anh tin bai
 Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài thăm động viên đội hình tình nguyện tại trường THPT Nguyễn Du và THPT Đồng Xoài 

anh tin bai

anh tin bai

Đoàn trường THPT Nguyễn Du tiếp nhận hỗ trợ “tiếp sức mùa thi” từ các đơn vị

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước