Công đoàn cơ sở khối Đảng Đồng Xoài trao “Mái ấm Công đoàn” với số tiền 50.000.000 VNĐ.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐCS khối Đảng Thành ủy Đồng Xoài lần thứ 1, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2024 của Liên đoàn lao động thành phố; Kế hoạch tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2024 của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Nhân đạo thành phố. Nhằm chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp.

Ngày 23/5/2024 Công đoàn cơ sở khối Đảng Thành ủy Đồng Xoàitổ chức trao hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” với số tiền 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) cho đồng chí Nguyễn Thị Hường, đoàn viên công đoàn cơ sở Trường MN Họa Mi, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường, đoàn viên CĐCS Trường MN Họa Mi nhận tiền hỗ trợ của CĐCS khối Đảng  và nhận quyết định trao “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài

Tham dự tại buổi trao tiền hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” gồm có: đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài; đồng chí Nguyễn Văn Hào, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận (phụ trách công đoàn khối Đảng), đồng chí Mai Thị Hồng Luyến, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Trường Mầm non họa Mi; Bí thư, Phó bí thư, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Chính trị thành phố và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Khối Đảng.

Đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, phát biểu tại buổi trao “Mái ấm Công đoàn”

Đồng chí Võ Thị Mỹ Châu, Chủ tịch CĐCS khối Đảng Đồng Xoài, phát biểu tại buổi trao “Mái ấm Công đoàn”

Đây là một trong những hoạt động bề nổi của Công đoàn cơ sở khối Đảng Đồng Xoài, hoạt động này với ý nghĩa: (1) chứng minh đây là chủ trương đúng đắn của lãnh đạo khối Đảng trong việc xáp nhập các công đoàn cơ sở trong khối với số lượng đoàn viên ít, thành 1 công đoàn cơ sở khối Đảng với số lượng đoàn viên đông hơn, nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết của CNVC, NLĐ trong khối Đảng và để phong trào hoạt động công đoàn mạnh hơn, hiệu quả hơn; (2) tạo được sự lan tỏa trong các hoạt động bề nổi của công đoàn cơ sở, thể hiện vai trò của cơ quan lãnh đạo là các Ban Xây dựng Đảng, văn phòng Thành ủy Đồng Xoài trong việc tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện và tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn khối Đảng.

Mỹ Châu

Một số hình ảnh tại buổi trao “Mái ấm Công đoàn”:

Lãnh đạo Thành phố  Đồng Xoài tham dự buổi trao "Mái ấm công đoàn"

Đồng chí Mai Thị Hồng Luyến, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, phát biểu tại buổi trao “Mái ấm Công đoàn”.

Công đoài khối Đảng chụp hình lưu niêm với  đồng chí  Nguyễn Thị Hường