Thành ủy Đồng Xoài tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 24/6 thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Các đồng chí: Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực thành ủy; Nguyễn Thị Kim Dung, UVBTV thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Trần Hữu Hiền, UVBTV, trưởng Ban tổ chức thành ủy; Cao Văn Vũ, UVBTV, trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy đã đến dự trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm. Cùng dự có lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Ban xây dựng Đảng thành ủy, UBMMTQ Việt Nam thành phố.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hạ, phó trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy được điều động đến nhận công tác tại UBMTTQ Việt Nam thành phố, giới thiệu ứng cử chức vụ phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, nhiệm kỳ 2024 - 2029; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố giữ chức vụ phó trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Nguyễn Văn Hạ và Nguyễn Thị Bích Ngọc trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong cương vị mới các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo đơn vị, khẩn trương bắt nhịp với tập thể lãnh đạo đơn vị mới xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thành phố, khẩn trương thực hiện các công việc, nội dung cần thiết, nhất là việc điều chỉnh, bổ sung danh sách nhân sự hiệp thương bầu ủy viên và các chức danh chủ chốt của UBMTTQ Việt Nam thành phố theo quy định tại Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố nhiệm kỳ 2024 - 2029 được tổ chức vào sáng 25/6.

một số hình ảnh tại buổi lễ:

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, và phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa, trao các quyết định cho ông Nguyễn Văn Hạ và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, và phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa cùng lãnh đạo UBMTTQVN thành phố và các Ban xây dựng thành ủy tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ được điều động bổ nhiệm.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động bổ nhiệm.

Lãnh đạo thành ủy, MTTQ  thành phố và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị chúc mừng 2 cán bộ vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.