Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định công tác cán bộ

Ngày 31/5 vừa qua, Thành ủy – UBND thành phố Đồng Xoài vừa công bố các quyết định về điều động, chỉ định cán bộ đối với các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Thường trực Thành ủy Đồng Xoài, thường trực UBND thành phố dự trao quyết định.

UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình trao các quyết định công tác cán bộ

Theo đó Thành ủy – UBND thành phố Đồng Xoài điều động đồng chí Hoàng Thúy Vũ – TUV - chánh văn phòng HĐND &UBND thành phố đến nhận công tác tại Đảng ủy phường tân Xuân, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy phường Tân Xuân; bổ nhiệm đồng chí Đặng Tấn Lộc – Chủ tịch UBND xã Tân Thành giữ chức danh chánh văn phòng HĐND&UBND thành phố; điều động đồng chí Nguyễn Thọ Đàm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố đến nhận công tác tại Đảng uỷ UBND xã Tân thành, chỉ định tham gia BCH, Ban thường vụ, giữ chức phó bí thư đảng ủy xã Tân Thành và để HÐND xã bầu chức danh chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời trao quyết định giao quyền phó phụ trách Hội chữ thập đỏ thành phố cho đồng chí Trần Công Vân.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và xã, phường chụp hình lưu hiệm với các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm

Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm. Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tin tưởng những cán bộ với năng lực và kinh nghiệm từ thực tiễn có thể phát huy vai trò, trách nhiệm ở cương vị mới và hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ đảm nhiệm.

Nhã Trâm - Đài TT&TH