Gần 200 đại biểu dự đại hội công đoàn thành phố Đồng Xoài dâng hương tại tượng đài chiến thắng Đồng Xoài

Sáng nay, ngày 25/4, trước khi bước vào ngày làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu Công đoàn thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028,  gần 200 đại biểu tham dự đại hội đã về dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nhà trưng bày di tích lịch sử Quốc gia, "địa điểm chiến thắng Đồng Xoài".

Lãnh đạo LĐLD tỉnh, lãnh đạo thành phố đồng xoài và gần 200 đại biểu dự đại hội công đoàn thành phố về dâng hương tại di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng đồng xoài trước khi khai mạc ngày làm việc thứ nhất của đại hội

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hào, UVBTV, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài cùng các đại biểu lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo thành phố và các đại biểu dự đại hội đã đặt vòng hoa dâng hương, kính viếng hương hồn các liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã hy sinh trên mảnh đất Đồng Xoài. Các đại biểu trân trọng bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập tự do của Tổ quốc; Tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, có các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trên mảnh đất Đồng Xoài để làm lên chiến công vang dội "Đồng Xoài rực lửa chiến công" ngày 9/6/1965 và trận đánh giải phóng Đồng Xoài ngày 26/12/1974, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng lịch sử 30/4/1975 giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo thành phố và chủ tịch LĐLĐ thành phố đặt vòng hoa, dâng hương dâng hương, kính viếng tưởng nhớ chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các liệt sỹ hy sinh trong trận "Đồng Xoài rực lửa chiến công" ngày 9/6/1965.

Các đại biểu dâng hương tại nhà trưng bày di tích lịch sử  quốc gia tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

Dịp này đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn thành phố cũng báo công trước anh linh các anh hùng liệt sĩ về vị thế lớn mạnh của tổ chức Công đoàn Việt Nam, cũng như sự phát triển đi lên của hệ thống Công đoàn thành phố Đồng Xoài. Đặc biệt là kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Đại hội Công đoàn thành phố Đồng Xoài lần V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong 2 ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2023. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn thành phố. Đại hội sẽ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn thành phố lần IV và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển trong nhiệm kỳ mới.

Đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn thành phố chụp hình với lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tại tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.